Làm gì để tình dục bền lâu?

Tình dục hoàn hảo không có nghĩa là “chuyện ấy” lúc nào cũng trong trạng thái 24/7. Tuy nhiên, có thể khẳng định một điều rằng những cặp đôi có đời sống tình dục viên mãn luôn thoải mãn với những cuộc yêu của mình.

Đổi mới đời sống tình dục
Đổi mới đời sống tình dục

Trên trang phuongphap.com.vn có chia sẻ : “ đời sống tình dục đạt đến đỉnh cao khi và chỉ khi các đối tác thoải mái với chuyện ấy”. Điều này càng được chứng minh rõ ràng hơn bởi chuyên gia tình dục người Mỹ Amy Levine.

Nói đến khoái cảm tình dục họ nói về thời gian làm tình, tần suất quan hệ hoặc khả năng cương dương mạnh mẽ của các đấng mày râu hay những kỹ thuật “yêu” tuyệt vời từ chàng…Thực chất, nguồn gốc của sự thăng hoa đó phải do chính sự thoải mái của các đối tác tạo nên.

>>> Tìm hiểu uống thuốc cường dương có hại gì không?

Sex chỉ khi bạn cảm thấy sẵn sàng và thoải mái

Kích thích “lên đỉnh” là cả một nghệ thuật tuyệt vời. Tuy nhiên, để đạt được khoái cảm cao nhất trong một cuộc tình một đêm hoặc cuộc tình lâu dài thì yếu tố quan trọng nhất chính là  sự thoải mái có ở cả hai đối tác. Sự thoải mái sẽ đưa bạn đến những thăng hoa và hứng thú. Vì thế hãy “yêu” khi cả hai thực sự sẵn sàng.

Trải nghiệm điều mới mẻ

Đôi lúc, tình dục cũng làm bạn trở nên nhàm chán và mất hứng thú yêu. Vì thế, những cuộc yêu không trở thành sự giải quyết nhu cầu thì các cặp đôi cần tìm cách cải thiện chất lượng cuộc yêu, thường xuyên thay đổi không gian yêu và cách quan hệ để cả hai thấy mới mẻ hơn.

Xem thêm:

Quan hệ tình dục an toàn

Tình dục luôn song hành với việc bảo vệ an toàn của bản thân và của bạn tình. Do đó, hãy luyện cho mình thói quen quan hệ an toàn, hãy sử dụng bao cao su tránh thai, bảo vệ sức khỏe và cũng có thể dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ.

Thủ dâm giảm căng thẳng

Quan hệ với bạn tình nhiều khi trở thành nỗi ám ảnh với nhiều nam giới khi họ có những nỗi băn khoăn trong người. Khi stress, căng thẳng làm nam giới đối mặt với một số rối loạn sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, bất lực ở nam giới…Do đó, đôi khi trong cuộc sống có thể tự hiểu chính bản thân mình bằng cách thủ dâm và giải tỏa stress.