Bài tập với lòng bàn tay để hồi phục sức khỏe

Biện pháp chống mất ngủ

Mất ngủ xảy ra do sự tổn thương tính nhịp nhàng và sự cân bằng chuyển động năng lượng trong cơ thể. Điều này thường đi đôi với sự căng thẳng thần kinh hoặc là với những rối loạn khác nhau của hệ thần kinh.

Liên kết ba ngón tay của bàn tay phải – ngón trỏ, giữa và áp chót – sao cho chúng khít chặt với nhau và bằng các phần mềm của đầu các ngón tay đặt vào vùng giữa mũi và môi trên. Bạn hãy ấn nhẹ. Lúc này đặt tay trái lên vùng rốn (đám rối dương).

Bệnh mất ngủ
Bệnh mất ngủ

Hãy quán tưởng cái nóng từ lòng bàn tay trái hướng lên vai và cổ, xuống tay phải đổ vào các ngón và tác động vào thuỳ phía trên môi. Tác động nhiệt lên vùng này gây ra phản ứng của não bộ cho phép được nghỉ ngơi và làm nhanh quá trình ngủ thiếp đi. Cần làm việc này từ 5-10 phút trước lúc ngủ, sẽ rất nhanh đi vào giấc ngủ.

Phòng ngừa: Tất cả các bài tập sưởi nóng đều được chống chỉ định với các bệnh tim nặng và các bệnh mạch gắn với sự hình thành các cục tắc nghẽn.

Phục hồi sức khỏe bằng cách tẩy rửa năng lượng

Nhờ bàn tay chúng ta có thể không chỉ bổ sung cho các cơ quan, các mô năng lượng còn thiếu, mà còn tẩy rửa chúng khỏi sự xâm nhập năng lượng xấu và các loại năng lượng là khác nhau tồn tại trong cơ thể do vi khuẩn, viêm nhiễm và các trạng thái bệnh khác.

Đối với điều này cần tưởng tượng rằng bàn tay phát xạ dòng chảy năng lượng. Lòng bàn tay – đó là ngọn đèn pha phát ra tia ánh sáng rất mạnh. Để tăng sự cảm nhận đầu tiên, lòng bàn tay cần được nạp điện từ đám rối dương. Sau khi cảm nhận rõ rệt sự phát ra các tia bằng lòng bàn tay, hãy đặt tay vào bất kỳ chỗ nào của cơ thể bạn, ví dụ như đùi.

>>> Xem thêm: Nguyên nhân và cách phòng ngừa tai biến mạch máu não

Nếu bạn bắt đầu đưa các tia lên trên bề mặt đùi, bạn có thể cảm nhận thấy hơi ấm thấm vào trong cơ thể như thế nào. Bằng tia năng lượng này có thể chữa các cơ quan, các mô khác nhau của cơ thể trong khi thông, rửa sạch chúng và điều chỉnh dòng chảy bình thường của năng lượng.

Phục hồi sức khỏe tim mạch

Bản năng lượng được tạo ra do các năng lượng độc hại, làm tổn thương các mạch, khi làm cho chúng trở nên giòn hơn, khi làm nhỏ đi các khe hở bên trong các mạch.

Sức khỏe tim mạch
Sức khỏe tim mạch

Đầu tiên xuất hiện những sai lệch về năng lượng, còn sau đó trong các mạch xuất hiện sự lắng đọng cản trở dòng chảy bình thường của máu. Sau khi làm sạch các mạch bằng năng lượng có thể khắc phục được nguyên nhân chính làm xuất hiện sự lắng đọng và các khuyết tật của các mạch.

Khi đưa dòng năng lượng từ lòng bàn tay phải, cần làm chuyển động quay tròn theo chiều kim đồng hồ theo trình tự trên toàn bộ bề mặt cơ thể, bắt đầu từ tứ chi. Khi quán tưởng rằng dòng chảy năng lượng từ tay xuyên qua tất cả các mao mạch, sau đó vào các ống dẫn lớn hơn, rồi vào tĩnh mạch và động mạch, sau khi đã rửa sạch các năng lượng lạ lọt vào và làm đầy chúng bằng năng lượng sạch sẽ đã được tỏa sáng.

Nếu như bàn tay bạn muốn làm các chuyển động khác, ví dụ như là sự tẩy sạch các dấu tích của năng lượng độc hại – Bạn hãy kiểm tra bàn tay của mình, nó tốt hơn trí óc của bạn, bạn sẽ biết bạn cần có dạng nào của sự tẩy sạch bằng năng lượng. Các cơ tim được nạp đầy năng lượng sẽ hướng dòng chảy năng lượng từ lòng bàn tay vào tim.