Cách ăn uống để loại trừ tiểu đường,bệnh gút, ung thư từ trong trứng nước

Trong cơ thể nếu axit uric tăng cao làm tăng nguy cơ mắc bệnh gút, đau khớp, viêm và tiểu đường, ung thư máu và suy thận…

Lượng axit uric trong cơ thể sẽ được giảm đi đáng kể bằng cách tiêu thụ những loại thực phẩm này:

Baking Soda

Mỗi ngày uống 1 ly nước với nửa muỗng canh baking soda sẽ giúp lượng axit uric trong cơ thể được cân bằng và nó tự đào thải ra ngoài khi hàm lượng axit uric tăng cao.

baking-soda-e1462990338656

Nước chanh

Lượng cao vitamin C có trong nước chanh giúp loại bỏa axit uric ra khỏi cơ thể, đồng thời ngăn chặn thiệt hại mà axit uric gây ra cho cơ thể bạn. Đặc biệt các axit trong nước chanh có khả năng hòa tan các tinh thể axit uric và đào thải ra ngoài cơ thể.

Dầu ô liu

Axit uric có khả năng hình thành trong máu có thể là do sự thiếu hụt các axit béo cần thiết. Chính vì điều đó, bạn bổ sung  dầu ôliu vào chế độ ăn uống hàng ngày để giữ mức axit uric cân bằng và ngăn chặn tổn thương cho cơ thể gây ra do tăng axit uric.

Xem thêm:

Bài thuốc giúp điều trị tiểu đường một cách tự nhiên mà ít ai biết

Chất anthocyanins có trong quả Anh đàoQuả anh đào, nó hoạt động như các loại thuốc chống viêm không steroid (NSAID) và nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng chúng có thể thực sự làm giảm acid uric trong cơ thể.

Quả việt quất

Cũng giống như quả anh đào, việt quất cũng chứa các anthocyanins cho phép chúng hoạt động như NSAIDs tự nhiên và giúp giảm viêm và đau mà nguyên nhân bắt nguồn từ việc tăng axit uric.

Nước

Nước là một phần thiết yếu của cơ thể, nó là một loại thực phẩm thanh lọc tuyệt vời, thậm chí cũng giúp loại bỏ axit uric ra khỏi cơ thể. Uống đủ nước giúp bạn ngăn chặn hình thành các tinh thể axit uric, đồng thời loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể qua nước tiểu.