Xuất tinh sớm khi nào?

Một trong những rắc rối chủ yếu hiện nay của các đấng mày râu chính là hiện tượng xuất tinh sớm. Điều này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục mà còn làm hạnh phúc lứa đôi bị rạn nứt. Vậy khi nào nam giới bị coi là bị xuất tinh sớm? Hãy cùng phuongphap.com.vn tìm hiểu nhé.

Xuất tinh sớm ở nam giới
Xuất tinh sớm ở nam giới

Nhắc đến xuất tinh sớm, nhiều người nghĩ đó chỉ là hiện tượng nam giới xuất tinh khi chưa thể đạt đến khoái cảm tình dục. Tuy nhiên, khi hiện tượng này kéo dài nhiều lần thì đó được coi là bệnh lý đe dọa trực tiếp sức khỏe, bản lĩnh phái mạnh. Vậy câu hỏi đặt ra từ các quý ông là “ thời gian bao lâu thì coi là xuất tinh sớm”?

>>> Tìm hiểu làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ?

Khả năng “giường chiếu” của mỗi cặp đôi là khác nhau, chúng phụ thuộc vào sức khỏe, sinh lý và nhu cầu tình dục. Do đó, thời gian quan hệ và sự thỏa mãn ở mỗi cặp đôi cũng khác xa nhau. Có nhiều cặp đôi thời gian “yêu” kéo dài đến 20-30 phút nhưng vẫn không thể thỏa mãn nhưng cũng không ít cặp đôi chỉ “yêu” 2-3 phút nhưng cả hai cùng lên đỉnh. Do đó, không hề có một chuẩn chính xác về thời gian xuất tinh của phái mạnh.

Tuy nhiên, khảo sát thực tế, các chuyên gia đưa r thời gian quan hệ trung bình của một nam giới bình thường khoảng 10-15 phút là xuất tinh. Đàn ông bị xuất tinh sớm có thể xuất tinh sau 3-5 phút, thậm chí là dưới 1 phút hay khi chưa tiến vào âm đạo đã xuất tinh. Tuy nhiên, cần dựa trên nhiều phương diện để đánh giá.

Xem thêm:

Phân loại xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm bởi sinh lý: Lý do xuất tinh sớm này chủ yếu đến từ nguyên nhân tâm lý, sinh lý như căng thẳng, mệt mỏi, có thói quen sinh hoạt chưa khoa học, ăn uống tập luyện chưa đúng cách. Với nguyên nhân này chỉ cần điều chỉnh lại là có thể khắc phục xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm bởi bệnh lý: Một số bệnh mãn tính như thận, tim … Hay những chấn thương, khuyết điểm cơ thể cũng là nguyen nhan xuat tinh som o nam gioi. Trường hợp này cần đi khám và điều trị bởi các chuyên gia sức khỏe.